TRẠM Y TẾ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 64 NĂM  NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

(27/2/1955-27/2/2019)

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Hội đồng Học Viện, Ban Giám Đốc, sáng ngày 27/2 Trạm Y tế Học Viện nông Nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là buổi lễ diễn ra thường niên nhằm tri ân những người Thầy thuốc, những người làm trong ngành y. Đến dự buổi lễ có GS.TS Phạm Văn Cường - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám Đốc Học Viện, Thạc sĩ Nguyễn Công Ước - Phó chủ tịch Công đoàn Học viện, Th.s Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, TS. Phạm Quý Giang - Chủ tịch Hội sinh viên Học viện, các đồng chí lãnh đạo, quý thầy cô đại diện cho các đơn vị trong Học Viện, cán bộ hưu đã từng công tác tại Trạm, cùng toàn thể CBVC và người lao động của Trạm y tế.

Chương trình được mở đầu bởi những tiết mục văn nghệ ca đợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những vần thơ tự sáng tác của các cán bộ hưu góp phần cho không khí buổi lễ thêm vui tươi, ấm áp.

Tại buổi lễ, BSCKI Vũ Văn Cường - Trưởng Trạm Y tế đọc diễn văn kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Trạm năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019.

       

       BSCKI. Vũ Văn Cường đọc diễn văn kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

GS.TS. Phạm Văn Cường Phó giám đốc Học Viện đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng, những đóng góp của Trạm Y tế, đồng thời cần phải cống hiến hơn nữa để xây dựng Trạm ngày càng vững mạnh.

     

                          Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế.

 

         

                         Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC Trạm y tế.