Trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10 vừa qua Trạm Y tế Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên đầu khóa.

Hòa chung với không khí náo nhiệt của  những ngày đầu trở thành tân sinh viên, ngay sau khi kết thúc khóa học chính trị Trạm Y tế đã tổ chức khám sức khỏe cho các em sinh viên.

Sinh viên xếp hàng lấy hồ sơ khám sức khỏe.

Khám sức khỏe đầu khóa mang lợi rất nhiều lợi ích giúp cho sinh viên nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân để có thể điều chỉnh kế hoạch học tập phù hợp nhất.

Giúp phụ huynh theo dõi tình trạng sức khỏe của con cái để có lời khuyên và sự hỗ trợ cho các con.

Sinh viên đươc khám các chuyên khoa.

Ngoài ra còn giúp cho Học viện đảm bảo tốt chương trình giảng dạy, thể hiện sự quan tâm và chào đón sinh viên bước vào năm học mới. Có chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho sinh viên có sức khỏe yếu, tạo điều kiện trong các môn học thể chất.

Khám sức khỏe đầu khóa cũng là điều kiện cơ bản để học sinh, sinh viên theo học tại trường.